ข่าวสาร / บทความ

แนะนำเทคนิคการใช้แอร์อย่างถูกวิธี

ประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตร้อนชื้นใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้ประเทศไทยมีอุณหภูมิช่วงฤดูร้อนที่ค่อนข้างสูงมาก บางพื้นที่มีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาเซลเซียส แอร์จึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก ทางร้านจึงขอแนะนำเทคนิคการใช้แอร์อย่างถูกวิธี เพื่อให้แอร์ทำงานได้ดีขึ้นและช่วยประหยัดไฟขึ้นอีกค่ะ

แนะนำวิธีเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น

ปัจจุบันเครื่องทำน้ำอุ่นมีให้เลือกซื้อหลายแบบหลายยี่ห้อ ทางร้านจึงขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งานของแต่ละท่าน โดยมีจุดที่ต้องพิจารณาทั้งหมด 6 ข้อดังนี้ค่ะ

แนะนำวิธีการเลือกซื้อทีวี LCD LED

ทีวีถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่คู่กับทุกครัวเรือน ดังนั้นการเลือกซื้อทีวีที่มีคุณภาพ ประหยัดพลังงาน และเหมาะสมกับความต้องการใช้งานจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก และในปัจจุบันมีทีวีมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก ทางร้านจึงขอแนะนำประเภท รายละเอียดต่างๆ และวิธีเลือกซื้อทีวีให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าค่ะ

วิธีแก้ไขปัญหาคราบขาวบนเสื้อผ้าหลังซักด้วยเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ

สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านที่ใช้เครื่องซักผ้าอัตโนมัติแบบฝาบนเป็นระยะเวลานาน อาจจะเคยเจอปัญหาคราบขาวๆ หรือคราบสกปรกที่ซักออกไม่หมดติดอยู่บนเสื้อผ้าของคุณหลังจากซักผ้าเสร็จแล้ว ปัญหานี้เกิดขึ้นได้จากหลายๆ สาเหตุ ดังนี้

แนะนำวิธีเลือกซื้อเครื่องกำจัดยุง

ถ้าพูดถึงหน้าฝน นอกจากนึกถึงร่มที่ต้องพกติดตัวแล้ว ยุงก็เป็นอีกปัญหาที่ต้องเผชิญ วิธีแก้ปัญหาที่ดีคือกำจัดแหล่งน้ำขังซื่งเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุง แต่ถ้าทำแล้วยุงก็ยังเยอะอยู่ก็ต้องมีตัวช่วย เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีเครื่องใช้อะไรบ้างที่ช่วยป้องกันและกำจัดยุง

มอบโทรโข่งให้แก่มูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์เชียงราย

ร้านเชียงรายซาวด์เซนเตอร์ทีวี ได้มอบโทรโข่ง เพื่อใช้ในงานมหากุศลเก็บศพไร้ญาติล้างป่าช้าเชียงราย ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 31 ต.ค.- 5 ธ.ค. 2558 ของมูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์เชียงราย ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม

back